1900561232

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ: GIÁM ĐỐC MARKETING

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG:

           Công ty cổ phần Macca Nutrition VN chính thức được thành lập với mục tiêu sản xuất và phân phối các loại đồ uống sạch có nguồn gốc từ thực vật, trong đó thành phần chính là hạt Macca, Café, các loại đậu đỗ và hoa quả có sẵn tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm mới nhất với chất lượng cao nhất tới khách hàng. Nhà máy Macca Nutrition Việt Nam sở hữu dây truyền sản xuất đạt chuẩn Quốc tế.

Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Hoạch định chiến lược kinh doanh và tiếp thị của Công Ty.
 • Thiết lập ngân sách marketing, trình Giám đốc duyệt. Chịu trách nhiệm trong phạm vi ngân sách được giao, được quyền duyệt thu chi trong phạm vi ngân sách được giao.
 • Xây dựng kế hoạch, giải pháp và tổ chức thực hiện các Mục tiêu – Chính sách của Công ty đối với hoạt động kinh doanh và tiếp thị.
 • Giúp GĐ công ty việc điều hành và quản lý  mọi hoạt động tiếp thị của Công ty một cách  hiệu qua; bảo đảm các nguồn lực cho kinh doanh.
 • Xây dựng và chỉ đạo thực hiện các chương trình nghiên cứu & phát triển, huấn luyện – đào tạo và ứng dụng KHKT trong hoạt động kinh doanh.
 • Phối hợp với Giám đốc Sản xuất xây dựng chính sách đặc thù đối với Khách hàng của Công ty; Thực hiện quản lý và duy trì mối quan hệ gắn bó cũng như chăm sóc khách hàng.
 • Xác định các yêu cầu của Khách hàng và đáp ứng các yêu cầu này ; Đồng thời đảm bảo toàn bộ tổ chức nhận thức các yêu cầu mới của Khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
 • Báo cáo với Giám đốc công ty định kỳ mỗi tháng một lần về tình hình thực hiện nhiệm vụ và khi cần thiết phải kịp thời thỉnh thị ý kiến GĐ., bảo đảm không để hoạt động kinh doanh đình trệ và  thiệt hại.
 • Báo cáo tổng kết hoạt động thuộc phạm vi trách nhiệm theo Tài Khoá Công Ty.
 • Phối hợp công tác chặt chẽ cùng với các thành viên Ban Giám đốc Công ty, và làm việc sâu sát thực tế đối với hoạt động của các Đơn vị kinh doanh và các bộ phận dưới quyền ; đảm bảo mục tiêu chung của Cty đạt kết quả tối ưu.
 • Chịu trách nhiệm mọi hoạt động của phòng marketing. Quản lý toàn bộ nhân viên phòng markeing.
 • Thực hiện các công việc được ủy quyền khi Giám đốc vắng mặt.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

 1. Lương theo thỏa thuận
 2. Tham gia BHXH, BHYT và BHTN theo quy định
 3. Lương, thưởng theo đánh giá thành tích trong công việc, thưởng theo chế độ phúc lợi,……
 4. Được tăng lương định kỳ hàng năm
 5. Tham quan du lịch hàng năm theo tình hình kinh doanh của công ty
 6. Hưởng đầy đủ ngày phép năm theo quy định.
 7. Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

YÊU CẦU HỒ SƠ

Nộp cv trực tiếp tại số 18 Phạm Hùng – Hà Nội
hoặc qua Email: nguyenhoa@macaca.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *