1900561232

Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition

(PLVN) – Vừa qua, tại số 18 Phạm Hùng – Hà Nội,  Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã thăm và làm việc với Công ty Macca Nutrition, góp phần thúc đẩy sự hợp tác và mối quan hệ mật thiết giữa hai đơn vị.

Trong những năm qua Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là việc xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường cho sản phẩm nông nghiệp. Hàng năm Tổng hội đã kết hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các bộ, ngành, địa phương nghiên cứu, tháo gỡ các khó khăn để nông nghiệp, nông thôn ngày càng khởi sắc. 

Bên cạnh đó, Tổng hội còn kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực, hiệu quả cho nông nghiệp, nông thôn của cả nước, từ đó giúp các doanh nghiệp và người nông dân khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu trong nước và quốc tế.


Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty Macca Nutrition Việt Nam

Tại buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã điểm qua các hoạt động của đơn vị trong thời gian gần đây. Ông cũng đưa ra một số kế hoạch để thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành nông nghiệp nước nhà, đặc biệt chú trọng hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm…

Phó chủ tịch Tổng hội nhấn mạnh mục tiêu của ngành chế biến nông sản Việt Nam phải đứng top đầu của thế giới trong 5-10 năm tới. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp ngay từ lúc này, cần đẩy mạnh đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại, nghiên cứu khoa học để có những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp – cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp, sự nỗ lực của Công ty Macca Nutrition cho ngành nông nghiệp Việt Nam trong những năm qua là rất thiết thực và ý nghĩa. 

Ông Ngọc cũng thông báo sau khi xem xét, đánh giá nguyện vọng của doanh nghiệp để trở thành hội viên của Tổng hội, qua đó sẽ được Tổng hội hỗ trợ về khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý… và Macca Nutrition đủ điều kiện và được chấp thuận. Ông mong muốn công ty đẩy mạnh phát triển vùng nguyên liệu cây mắc ca, đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có các phân khúc khác nhau, để mọi người dân đều có thể sử dụng được. 

Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã có những trao đổi cụ thể để tăng cường sự hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam đã dành cho doanh nghiệp. Ông Trung đã báo cáo khái quát về tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty trong thời gian gần đây và kế hoạch phát triển trong chặng đường tiếp theo. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Trung mong muốn Tổng hội sẽ hỗ trợ hội viên nhiều hơn nữa, để nâng cao sức cạnh tranh và giá trị của sản phẩm trong nước và thế giới.

Cũng tại buổi làm việc, ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, vui mừng và chia sẻ thông tin trong tháng 7/2020, doanh nghiệp sẽ ra mắt 4 dòng sản phấm sữa mới. Đây là sự nỗ lực vượt bậc của doanh nghiệp, sau một thời gian dài gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Biết bao nhiêu doanh nghiệp phá sản, tạm dừng hoạt động…nhưng Macca Nutrition vẫn vững vàng và từng bước tiến lên.

Cái bắt tay của hai lãnh đạo sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ mật thiết giữa Macca Nutrition và Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc với Macca Nutrition, ông Nguyễn Trí Ngọc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam – đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Công ty đã dành cho đoàn những tình cảm đặc biệt. Hai bên đã nhất trí các nội dung làm việc, tăng cường sự phối hợp, chia sẻ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty Macca Nutrition sẽ là hội viên tích cực, đóng góp vào sự thành công và phát triển của Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam.

Nguồn: Báo Pháp Luật Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *