1900561232

[Tiêu dùng 24/7] Sữa hạt Macca – Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam

Hạt macca từ lâu đã được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại hạt” và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên loại hạt này lại mới bắt đầu bén duyên tại Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Không chỉ nổi danh bởi hương vị thơm ngon mà hạt Macca còn được biết đến như một siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng hàng đầu. Cũng chính vì điều này, mà thị trường đồ uống dinh dưỡng từ loại hạt này tại Việt nam cũng đang từng ngày biến động. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và liệu chúng ta có đang biết rõ về giá trị dinh dưỡng thực của loại hạt này. Trong chương trình tiêu dùng 24/7 lần này của chúng tôi đã mời đến trường quay:

Chuyên gia dinh dưỡng ThS. BS: Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm dinh dưỡng – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam

Ông Lê An Trung – Tổng GĐ Công ty Cổ phần Macca Nutrion Việt Nam, người đã thành công trong việc tìm ra bước đi đột phá đưa giá trị dinh dưỡng của hạt Macca đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Là một trong những công ty tại Việt Nam tiên phong về sản xuất và phân phối các thực phẩm đồ uống dinh dưỡng từ hạt macca. Macca Nutrition Việt Nam luôn hướng tới giá trị về chất lượng và dinh dưỡng trong từng sản phẩm từ việc chọn lọc những hạt macca đạt tiêu chuẩn tới trang bị hệ thống phân tích và thử nghiệm các sản phẩm đồ uống dinh dưỡng này: Sữa hạt macca, Café trái cây kết hợp hạt macca với nhiều hương vị lựa chọn: sầu riêng, sữa dừa, matcha,….. Giống như cách thức mà doanh nghiệp đang thực hiện để mang giá trị dinh dưỡng của loại hạt macca tới gần hơn với người tiêu dùng, Macca Nutrition đã khẳng định được thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng trong việc mang đến các sản phẩm đồ uống dinh dưỡng bậc nhất đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tới người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *