1900561232

Ra mắt chuỗi Maccaca Coffee ‘Khác biệt đến từ công nghệ’

Thời gian trở lại đây, sự bùng nổ của các chuỗi café đã góp phần tạo nên nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Thị trường đồ uống nói chung và thị trường café nói riêng càng thêm phong phú với sự góp mặt của các tên tuổi mới.

Mang thiên nhiên đến bên tách cà phê.

Không chạy theo cách mà các chuỗi coffee đang làm, Maccaca Coffe Thương hiệu mang đậm dấu ấn thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ những hạt macca dinh dưỡng.  Tất cả vì lợi ích của khách hàng. Kỳ vọng sẽ quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu công ty. Đồng thời cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ, tiện ích khi đến với Maccaca coffee.

Không gian quán
Không gian quán

Ngày 21/7/2019, khai trương Macca coffee tại 18 Phạm Hùng là một trong bước tiến khẳng định đẳng cấp và thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Macca nutrition Việt Nam. Khách hàng có thể khám phá, thưởng thức không chỉ cà phê mà còn rất nhiều các đồ uống đa dạng phong phú. Hơn thế nữa, công thức bí mật  đồ uống từ hạt Macca bổ dưỡng mà chỉ đây mới có

Phó tổng giám đốc Trần Văn An và các nhà đầu tư cắt băng khai chương
Phó tổng giám đốc Trần Văn An và các nhà đầu tư cắt băng khai trương
Chiến lược phát triển của chuỗi
Trình bày chiến lược phát triển của chuỗi
Hợp tác cùng phát triển
Hợp tác cùng phát triển
 Tổng giám đốc Lê An Trung và đối tác
Tổng giám đốc Lê An Trung và đối tác

Không gian của chuỗi cà phê gây ấn tượng với thực khách ngay từ lần đầu tiên. Đồ uống được thưởng thức trong một không gian trang nhã, đơn giản mà không thiếu phần tinh tế. Tự nhiên từ cách thiết kế đến màu sắc, xanh lam và trắng là 2 màu chủ đạo lấy cảm hứng từ chính logo của công ty. Cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn mở ra  những cuộc hàn nguyên, thảo luận công việc, chia sẻ câu chuyện cuộc sống.

Maccaca coffee tập trung  vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đồ uống của quán mang đậm dấu ấn thiên nhiên và tinh tế. Hạt cà phê được sàng lọc kỹ lưỡng tỉ mỉ từ khâu trồng, sản xuất, chế biến cho ra vị cà phê đúng chuẩn. Các nguyên liệu cũng được kiểm duyệt rõ ràng, cần thận, đảm bảo cho khách hàng nhưng giá trị tinh túy nhất từ thiên nhiên

Rõ ràng chúng ta đều muốn được phục vụ?

Nghe có vẻ chả có gì đáng nói, phải không ??  Thực tế thì các chuỗi cà phê hiện đại đang hoạt động theo cách khách hàng tự phục vụ. Nói cụ thể hơn khách hàng sẽ đến quầy thanh toán order đồ uống thanh toán tiền, rồi lại ra đợi nhận đồ. Sẽ ra sao nếu vào những ngày đông khách nắng nóng bạn phải xếp hàng dài mới có thể mua được cốc café.

Đợi đã!! Bạn không nhất thiết phải vất vả như vậy

Khi bạn đến với macca coffee toàn bộ công đoạn order đứng chờ thanh toán sẽ được giải quyết nhanh chóng. Việc của bạn là chỉ cần ngồi vào bàn rút điện thoại ra tải app MACCACA và làm theo hướng dẫn.

Tải APP đơn giản
Tải APP đơn giản

 3 bước đơn giản trong 2 phút bạn sẽ thành thạo tất cả ứng dụng trên app. Các yêu cầu của khách hàng đều được tối ưu hóa trên hệ thống. Máy chủ nhận được thông tin và nhân viên sẽ phục vụ nhanh chóng. Không chỉ vậy Maccaca coffee luôn dành tặng những ưu đãi cho khách hàng khi đến với chuỗi

Phục vụ nhanh chóng
Phục vụ nhanh chóng

Phát triển bền vững, cơ hội trở thành chuỗi cà phê top đầu thị trường.

Theo kế hoạch sắp tới,của công ty sẽ phủ sóng  thương hiệu trên toàn bộ khu vực thành phố Hà Nội. Dự tính năm tới sẽ có 25 điểm bán cà phê mang thương hiệu Maccaca. Đồng thời theo bước đàn anh Trung Nguyên đi trước, công ty mạnh dạn đầu tư vào nhượng quyền thương hiệu. Tạo nền móng, bước đà thúc đẩy mở rộng thị trường trên 63 tỉnh thành. Ước tính đến năm 2025 sẽ có 189 điểm trên toàn quốc.

Phát triển bền vững
Phát triển bền vững

Đối với các đối thủ cạnh tranh giá đồ uống của Maccaca Coffee hợp lý và có phần thấp hơn. Hương vị đặc trưng của cà phê kết hợp với vị thơm béo của hạt Macca khiến thực khách mê mẩn, yêu thích. Giá ‘mềm’, Menu đặc trưng đa dạng, chiến lược marketing đánh mạnh vào nhiều lứa tuổi, thị hiếu, tầng lớp khách hàng.

Khuyến mãi khủng ngày đầu khai trương

Đặc biệt khuyến mãi cực khủng trong ngày đầu khai trương. Maccaca dành tặng thực khách những phần quà vô cùng ý nghĩa. Thưởng thức free các đồ uống đặc trưng của chuỗi. Còn chờ gì nữa đến ngay Maccaca coffee để để được giảm 6 % toàn bộ đơn hàng, và hàng loạt các ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *