1900561232

Những chặng đường phát triển của Macca Nutrition Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển:

Tháng 12 năm 2016 Công ty cổ phần Macca Nutrition VN chính thức được thành lập, tách ra từ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VINA Macca với mục tiêu sản xuất và phân phối các loại đồ uống sạch có nguồn gốc từ thực vật, trong đó thành phần chính là hạt Macca, Café, các loại đậu đỗ và hoa quả có sẵn tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm mới nhất với chất lượng cao nhất tới khách hàng.

Khẳng định là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hạt Macca và các sản phẩm được chiết xuất từ Macca tại Việt Nam và khu vực ĐÔNG NAM Á, chúng tôi ra đời mong muốn là người bạn đồng hành trung thành với người tiêu dùng và nhà phân phối trong nước và quốc tế. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và trên thế giới, MACCA NUTRITION cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng Việt và cộng đồng trên thế giới.

Hiện nay, sản phẩm của công ty đang đang được phân phối khắp thị trường toàn quốc và được khách hàng đánh giá khá cao về mặt chất lượng sản phẩm đem lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

Trong tương lai, công ty cổ phần Macca Nutrition sẽ tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và tiếp thị các sản phẩm đồ uống của công ty tại Hà Nội nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt nam và trong khu vực nói chung, giúp các Nhà Phân Phối khai thác tối đa tiềm lực của mình và phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Những chặng đường phát triển…

Tầm nhìn:

Macca mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là ngành sữa hạt. Phát triển MACCA NUTRITION thành một thương hiệu đẳng cấp, là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế, không ngừng xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt.

Sứ mệnh:

Macca cam kết cung cấp các sản phẩm sữa hạt và các sản phẩm đồ uống hòa tan nguyên chất, an toàn và giàu dinh dưỡng.

Phương châm hoạt động:

Đối với Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Do đó, công ty đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong việc phục vụ khách hàng như sau:

+ Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

+ Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

+ Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *