1900561232

MACCA NUTRITION VIỆT NAM XIN GỬI LỜI CẢM ƠN

Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn tới Quý cơ quan chức năng, Quý cơ quan thông tấn báo chí đã quan tâm, hỗ trợ thông tin tuyên truyền cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua.

Hiện tại, Công ty đã đưa ra thị trường nội địa các dòng sản phẩm sữa hạt, cà phê, trà sữa, bột ngũ cốc, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Mới đây, ngày 19/7/2020, Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam tiếp tục cho ra mắt 4 hương vị mới của dòng sản phẩm sữa hạt mắc ca, đánh dấu bước đột phá trong công nghệ sản xuất sữa thực vật.

Trong chiến lược và lộ trình xây dựng phát triển Công ty, nhằm chủ động đáp ứng được nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, Công ty đã xây dựng và phát triển vùng nguyên liệu tại các tỉnh Thanh Hóa,…


Thời gian gần đây, có một số bài viết phản ánh thiếu khách quan, thông tin phiến diện một chiều, mang tính chủ quan, quy chụp vấn đề, các số liệu đưa ra không chính xác về công ty.

 Đến nay, các thông tin đã được xác minh là không đúng sự thật. Macca Nutrition Việt Nam xin khẳng định lại một lần nữa là Công ty có đầy đủ cơ sở pháp lý và thực hiện đầy đủ các quy định của nhà nước.

Công ty chân thành cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các cơ quan truyền thông, báo chí cũng như sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành từ phía đối tác, khách hàng. Macca Nutrition Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ quý báo để thông tin được khách quan, đa chiều góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *