1900561232

Chủ Tịch Lê An Trung công ty Macca Nutrition Việt Nam tham dự sự kiện TechDemo năm 2019

Tối 24/11, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ khai mạc TechDemo 2019 với chủ đề “Kết nối công nghệ, bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Phan Xuân Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội; Dương Văn Trang,  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai; Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo các ban, ngành trung ương, UBND tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố trong cả nước; và hàng trăm doanh nghiệp đã tham dự sự kiện TechDemo năm 2019.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương và lãnh đạo tỉnh Gia Lai bấm nút khai mạc sự kiện TechDemo 2019.

Năm nay sự kiện “Trình diễn kết nối cung – cầu công nghệ” diễn ra tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 24-26/11. TechDemo là một trong những hoạt động của Bộ Khoa học và Công nghệ được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao, đổi mới công nghệ cho các doanh nghiệp và các tổ chức ở địa phương trên cả nước nói chung, nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà khoa học ứng dụng kết quả của mình vào sản xuất kinh doanh, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp và phát triển kinh tế – xã hội.

Ông Phan Xuân Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội và ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tặng hoa và trao chứng nhận cho đại diện Công ty Macca Nutrition (thứ nhất từ bên trái sang) cùng các doanh nghiệp được tuyên dương vì đã có thành tích trong hợp tác chuyển giao công nghệ năm 2019

Trong chuỗi các hoạt động trình diễn, giới thiệu công nghệ mới, tiên tiến của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế có 450 gian hàng giới thiệu, trình diễn sản phẩm, công nghệ, tư vấn, kết nối. Trong đó 150 gian giới thiệu, trình diễn công nghệ thuộc bảy lĩnh vực: Thực phẩm đồ uống, chế biến, bảo quản nông – lâm  sản; Cơ khí chế tạo và công nghiệp hỗ trợ; Công nghệ thông tin, công nghệ điện tử; Công nghệ năng lượng mới, năng lượng tái tạo; Công nghệ bảo vệ môi trường; 120 gian trưng bày sản phẩm đặc thù của tỉnh và 180 gian trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp.

Gian hàng của Macca Nutrition luôn tấp nập khách hàng tham quan và thưởng thức sản phẩm

Theo ông Lê An Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam chia sẻ: Sự kiện TechDemo 2019 với chủ đề “Kết nối công nghệ, bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được các công nghệ mới, để các sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện và phát triển. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng khoa học, công nghệ trong sản xuất, kinh doanh, đây vừa là thách thức và cũng là cơ hội lớn đối với các doanh nghiệp trong cả nước nói chung và Công ty Macca Nutrition nói riêng tiếp cận, ứng dụng và đổi mới công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo đảm cho sự phát triển nhanh và bền vững.

Với mục tiêu áp dụng khoa học – công nghệ tiên tiến trong sản xuất kinh doanh, đến nay các sản phẩm của Công ty Cổ phần Macca Nutriiton Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, đưa đến người tiêu dùng trong nước những sản phẩm giàu dinh dưỡng và xuất khẩu sang thị trường các nước. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tăng cường gắn kết chặt chẽ giữa người sản xuất, doanh nghiệp, địa phương và các đơn vị nghiên cứu, đồng thời huy động được các nguồn lực khác nhau trong và ngoài nước hỗ trợ để thúc đẩy thương mại hóa, đổi mới công nghệ, ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến vào phục vụ thực tiễn sản xuất và kinh doanh, phát huy thế chủ động của doanh nghiệp  trong đổi mới sáng tạo.

#leantrungmaca
#lê_an_trung_macca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *