1900561232

Macca Nutrition ký hợp tác chiến lược với Lotus Capital

Chiều 22/3/2020, tại văn phòng 18 Phạm Hùng – Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam và Công ty CP Quản lý quỹ Bông Sen (Lotus Capital).

Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa Macca Nutrition – Lotus Capital nhằm xây dựng, phát triển và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng. Việc giới thiệu quỹ mở sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đầu tư tài chính hiệu quả và góp phần thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

 Hai bên thực hiện các nghi thức ký kết .

Được thành lập tháng 12/2006 với sự phê duyệt của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Lotus Capital hướng tới trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu của Việt Nam về hiệu quả đầu tư dài hạn và chất lượng dịch vụ, đóng vai trò như một cầu nối tin cậy giữa các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán và nền kinh tế Việt Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm, Lotus Capital sẽ mang lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường, được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua quá trình phân tích chuyên sâu và hiệu quả.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê An Trung – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa Macca Nutrition và Lotus Capital sẽ mang đến nhiều thuận lợi, giúp hai bên phát triển bền vững, đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng. Bên cạnh đó sẽ phát huy tối đa thế mạnh mỗi bên”.

Về phía Lotus Capital, ông Cao Hoài Thanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cho rằng, các nhà đầu tư cá nhân Việt Nam đang dần hình thành thói quen đầu tư qua các quỹ mở. Với sự hợp tác chiến lược giữa Lotus Capital và Macca Nutrition sẽ mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư nhiều giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả, an toàn và minh bạch.

Hiện tại Macca Nutrition đang hướng tới việc hợp tác lâu dài với Lotus Capital không chỉ về vốn mà còn về mặt chiến lược, kinh nghiệm quản trị cũng như phương thức vận hành và hoạt động kinh doanh, qua đó giúp công ty có những bước đi phù hợp, đảm bảo cho việc phát triển bền vững; dự kiến trong năm 2021 sẽ đưa cổ phiếu Macca Nutrition lên sàn chứng khoán Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống dinh dưỡng.

Nguồn: http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/thong-tin-doanh-nghiep/2020-03-23/macca-nutrition-ky-hop-tac-chien-luoc-voi-lotus-capital-84191.aspxg./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *