1900561232

Chủ tịch Lê An Trung chính thức công bố ra mắt sản phẩm sữa hạt Macca Milk của công ty cổ phần Macca Nutrition Việt Nam

Chiều 28/9/2019, tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm thức uống sữa hạt macca.. Sự kiện này thu hút hơn 2.000 người đến tìm hiểu, trải nghiệm và mua sản phẩm.

Đứa con” ra đời sau thời gian dài “thai nghén”

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa thực vật là sản phẩm xanh, được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và là xu hướng tiêu dùng mới do giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, giảm lượng cholesterol. Hàm lượng các chất béo và chất đạm của sữa thực vật thấp hơn sữa động vật, rất an toàn cho cơ thể.

Đồng thời, khi sử dụng sữa có nguồn gốc từ thực vật, cơ thể hấp thu nhanh chóng và hiệu quả các vitamin như vitamin A, B1, D, E có trong sữa hạt. Ngoài ra, sữa thực vật có mùi hương đặc trưng riêng của từng loại hạt nguyên liệu và ít béo so với sữa động vật. 

Vì thế, sữa thực vật đang ngày càng được tin dùng vì tính an toàn và thân thiện, là thức uống nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa, không gây dị ứng và có hương vị thơm ngon tự nhiên, là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Ban lãnh đạo Macca Nutrition Việt Nam tại Lễ ra mắt sản phẩm mới

Sữa hạt đang trở thành xu thế tiêu dùng, trước thực tế này Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam với mục tiêu sản xuất và phân phối các loại đồ uống giàu dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật, trong đó thành phần chính là hạt macca, cà phê, các loại đậu đỗ và hoa quả có sẵn tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm mới nhất với chất lượng cao nhất tới khách hàng. Macca Nutrition Việt Nam đang là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc nghiên cứu, thử nghiệm sữa hạt công thức bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho nhiều lứa tuổi, chiếm được lòng tin của nhiều phân khúc khách hàng trên cả nước.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Macca Nutrition Việt Nam – Lê An Trung cho biết: ““Sự ra đời sản phẩm sữa hạt Macca Milk đánh dấu sự đột phá trong công nghệ sản xuất sữa thực vật, là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ tập thể công ty. Giúp người tiêu dùng được sử dụng một sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe”.

Sự xuất hiện của sản phẩm sữa hạt MACCA MILK không chỉ mở thêm hướng đầu ra cho hạt mắc ca, mà còn tạo ra nhiều sự lựa chọn các sản phẩm giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt.

#leantrungmaca
#lê_an_trung_macca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *