1900561232

Du lịch Sầm Sơn 2019: Chia sẻ niềm vui, kết nối giá trị, cùng phát triển cộng đồng Maccaca

  Ngày 2/7/2019 công ty cổ phần Maccaca nutrition Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch 2 ngày 3 đêm tới bãi biển  Sầm sơn . Dành cho tất cả nhà đầu tư, nhân viên công ty, những người đã đồng hành cùng chung tay phát kiển Maccaca trong thời gian qua.

Chuyến du lịch không chỉ là cơ hội giúp gắn kết tinh thần chia sẻ những phút giây vui vẻ của mọi người mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh một Maccaca thân thiện, phát triển

Tâm trạng hào hứng mong chờ và sự chuẩn bị kĩ càng gia đình maccaca đã có một chuyến  du lịch vô cũng tuyệt vời .

 7h sáng ngày 2/7: 9 xe ô tô 45 chỗ đồng loạt xuất phát tại sân vận động Mỹ Đình và 6 xe xuất phát từ các tỉnh thành dọc 3 miền. Đến 12h toàn bộ công nhân viên và 700 nhà đối tác tiêu biểu tụ hội tại khách sạn Trống Mái, Sầm Sơn.

Nắng vàng Sầm Sơn
Nắng vàng Sầm Sơn

Teambuilding xếp chữ thể hiện tinh thần Maccaca

Nghỉ ngơi sau chặng đường dài, 15h chiều cùng ngày đội quân Maccaca đã đổ bộ phủ xanh bãi biển Sầm Sơn  cùng hệ thống âm thanh, flycam… Thời tiết cũng rất ủng hộ, không khí trong lành thoáng mát, gió biển rạt rào càng làm tăng thêm tinh thần hưng phấn cho mọi người .

Những  trò chơi Teambuilding  khởi động bãi biển. Chữ Maccaca khổng lồ được xếp tại dưới sự ngỡ ngàng tò mò của toàn bộ du khách trên bãi biển.

Gia đình Maccaca thực sự đã có những giây phút vui vẻ, gần gũi  bên nhau.

Xếp chữ Maccaca
Xếp chữ Maccaca
Tinh thần hứng khởi
Tinh thần hứng khởi

Gala Dinner bệ phóng tài năng, chia sẻ kết nối tấm lòng nhân ái

Sau buổi vui chơi, Gia đình Maccaca lại có thêm nhưng giây phút quây quần thưởng thức các hương vị biển cả, cùng nhau trò chuyện trao đổi, hiểu thêm về nhau .

Gia đình Maccaca dùng bữa bên nhau
Gia đình Maccaca dùng bữa bên nhau

19h30 bữa tiệc Gala Dinner được Chủ tịch Lê An Trung khai tiệc, bao gồm hai sự kiện lớn: Đêm thi văn nghệ và Tôn vinh gương mặt quản lý tiêu biểu. Đêm thi văn nghệ nơi các tài năng của Macca được tỏa sáng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây cũng là một lời cảm ơn tri ân đến tất cả mọi người đã cống hiến, đồng hành  hết mình trong hành trình Maccaca đã trải qua.

Rất nhiều tài năng Maccaca
Rất nhiều tài năng Maccaca
Ca sĩ Hồ Phàm biều diễn
Ca sĩ Hồ Phàm biều diễn

Con người Macca không chỉ mạnh về chuyên môn mà còn rất nhiều tài năng

Cùng với các hoạt động khác, Maccaca còn thực hiện trương trình đầy ý nghĩa nhân văn với cộng đồng. Quỹ ủng hộ ‘ Cùng em tới trường ‘ của đài truyền hình Việt Nam tổ chức được cán bộ công nhân viên Maccaca đóng góp rất nhiệt tình. Hướng đến cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh, sinh viên nghèo đang cần sự tiếp sức trong cả nước . Những hành động đơn giản, phần nào chia sẻ được những khó khăn cửa đội ngũ giáo viên vùng sâu vùng xa, giảm bớt gian nan trên hành trình đi gieo con chữ.

Chủ tịch Lê An Trung mở màn trương trình ủng hộ"Cùng em tới trường ''
Chủ tịch Lê An Trung mở màn trương trình ủng hộ”Cùng em tới trường ”
Cán bộ Maccaca hưởng ứng nhiệt tình
Cán bộ Maccaca hưởng ứng nhiệt tình

Cuộc họp thường niên ban lãnh đạo công ty nhìn lại chặng đường đã qua, định hướng phát triển tương lai

Sáng ngày 3/7 Cuộc họp thường niên ban lãnh đạo công ty diễn ra tại khách sạn Trống Mái nhằm củng cố lại những thành tựu của Công ty cổ phần Macca Nutrition Việt Nam cũng như đưa ra những định hướng đề xuất mới trong thời gian tới.

Sau cuộc họp này, đã có rất nhiều sự thay đổi quan trong không chỉ về chiến lược công ty mà còn cả quỹ tài chính huy động từ cộng đồng trong thời gian sắp tới. Cuộc họp thường niên này được báo chí, đài truyền hình VTV quan tâm đưa tin trực tiếp bản tin thời sự chiều 16h ngày 4/7 trên VTV1

Cuộc họp thường niên ban lãnh đạo công ty
Cuộc họp thường niên ban lãnh đạo công ty

Hứa hẹn bủng nổ trong thời tới

Chuyến du lịch Sầm Sơn 2 ngày 3 đêm của công ty là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của MACCACA Nutrition Việt Nam  giúp cán bộ công nhân viên trong công ty giao lưu gắn bó tăng tinh thần đoàn kết. Tạo ra sân chơi cơ hội cho các nhà đối tác giao lưu học, tìm hiểu về công ty nhiều hơn. Quảng bá hình ảnh tập thể Macca vững mạnh, đoàn kết, kỷ luật, thân thiện và phát triển bền vững.

Sau chuyến đi các chiến binh áo xanh trờ về mang theo khí thế, quyết tâm đồng lòng chung sức phát triển công ty. Hứa hẹn sự bùng nổ trong tháng 7 sắp tới với một sự kiện rất được mong đợi khai trương chuỗi Macca Coffee đầu tiên tại Hà Nội. Đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *