1900561232

Công Ty Macca Nutrition Việt Nam Tài Trợ Cho Hội Thi Tiếng Hát Người Khuyết Tật lần Thứ II năm 2019

Ngày 19/06/2019 Công ty cổ phần Macca Nutrition Việt Nam đã đến giao lưu và tài trợ cho hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II -2019 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, với chủ đề “Những trái tim khát vọng”.

Công ty cổ phần Macca Nutrition Việt Nam đã có một buổi giao lưu và tài trợ cho hội thi tiếng hát người khuyết tật do hội bảo trợ NKT&TMC Việt Nam phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH, Bộ VHTT&DL tổ chức Hội thi tiếng hát NKT lần thứ II năm 2019 với chủ đề “Những trái tim khát vọng”.

Tại vòng thi khu vực Bắc – Trung – Nam, đã có 40 tỉnh, thành phố trong cả nước thành lập đoàn tham gia Hội thi với 368 thí sinh là NKT, 120 tiết mục dự thi gồm nhiều thể loại: ca, múa, đàn với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu thương, lòng nhân ái đồng thời giới thiệu các giá trị văn hóa đặc trưng vùng miền trên cả nước. Hội thi không chỉ dừng ở ý nghĩa là một cuộc thi văn nghệ quần chúng, mà hơn thế đã trở thành một sân chơi bổ ích, lý thú khẳng định quyền được tham gia vào các hoạt động biểu diễn nghệ thuật của NKT, qua đó truyền đi một thông điệp: NKT có thể vượt qua rào cản khuyết tật làm được mọi việc, thậm chí làm rất tốt nếu được tạo điều kiện.

Với sự tham gia của Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Macca Nutrition Việt Nam- Bà Ma Thị Liêm cũng đã có mặt để trao quà

Hội thi là một sân chơi bổ ích, khuyến khích người khuyết tật tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu trong sáng tác và biểu diễn nghệ thuật, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần. Qua đó góp phần làm thay đổi nhận thức xã hội, xóa bỏ rào cản, tạo điều kiện để người khuyết tật vươn lên hòa nhập cộng đồng. 

Bà Ma Thị Liêm cùng với đại diện hội bảo trợ NKT&TMC


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *